Giới thiệu

Xin chào!

Đầu tiên rất vui vì bạn đã ghé thăm và quan tâm đến dịch vụ mà tôi cung cấp. Tôi đã làm việc trong ngành ảnh gần 10 năm, bắt đầu từ năm 2015. Tôi có sự am hiểu sâu về các kỹ thuật chụp ảnh, chỉnh sửa hậu kỳ và hầu hết các thiết bị phục vụ cho việc quay phim/ chụp ảnh.
Tôi hoạt động chính trong mảng chụp ảnh sự kiện và chụp ảnh sản phẩm trong studio. Nhiều năm trong nghề giúp tôi có nhiều mối quan hệ với các nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp, để có thể điều phối/ quản lý khi các dự án của khách hàng cần thêm nhiều nhân lực.

Nguyễn Hoàn
0908.123.125 (zalo)
ng.q.hoanz@gmail.com

Tôi và các cộng sự nhiều năm trong nghề hiểu rằng, ngoài các kỹ năng về chuyên môn nghề nghiệp, khách hàng còn cần nhiều sự nhiệt tình/ hết mình/ niềm nở trong công việc ở hiện trường cũng như công tác chỉnh sửa hậu kỳ. 

Ngoài ra, với sự phát triển của mạng xã hội và nhu cầu thông tin ngay lập tức đòi hỏi tất yếu việc phải có ảnh ngay khi sự kiện đang diễn ra là cần thiết. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành hậu kỳ và giao ảnh cho khách hàng sớm nhất có thể, thời gian cụ thể sẽ tùy theo quy mô từng sự kiện và được thỏa thuận trước trong hợp đồng.

Thiết bị đa dạng phục vụ cho các yêu cầu của khách hàng

Tôi và các cộng sự có đầy đủ các thiết bị cần thiết cho các sự kiện/ dự án của khách hàng như: máy quay/ ống kính chuyên dụng, đèn trợ sáng, gimbal chống rung khi quay phim, thiết bị thu âm khi phỏng vấn…

Phần kết

Cảm ơn bạn đã xem phần giới thiệu của tôi. Cuối cùng, mong rằng tôi sẽ có cơ hội được làm việc với bạn ở các sự kiện sắp tới, nếu bạn có thắc mắc gì cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên lạc với tôi qua số điện thoại hoặc zalo 0908.123.125