Hướng dẫn đăng ký Google Drive 2TB/7.5 năm – 100GB/37 năm

Google One là dịch vụ lưu trữ các sản phẩm của Google bao gồm: Google Drive, Google Photo, Gmail, Danh bạ… Theo mặc định khi tạo tài khoản Google Drive mới bạn sẽ được cấp 15GB lưu trữ miễn phí các sản phẩm trên, nhưng nếu nhu cầu bạn cần đồng bộ hình ảnh, lưu trữ dữ liệu Google Drive thì nên nâng cấp gói Google One.

Một vài lưu ý trước khi thực hiện

 • Cách này nguy cơ cao có thể sẽ bị khoá acc như đợt trick Youtube Premium 6T Free vừa rồi bị quét nên ae làm trên nick phụ rồi có gì add nick chính vào nhóm gia đình để hưởng nếu acc bị khoá thì không sao.
 • Tuyệt đối không được Fake VPN vì 1 nước có thể xài 2-3 loại tiền như Đồng tiền chung Châu Âu (Euro), Bảng Ảnh, Tiền nội địa và khi Fake VPN sẽ loạn giá có thể sẽ hiện 1 giá khác đắt hơn giá mình chia sẻ. Chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước trong bài là được!

Hướng dẫn đăng ký Google Drive 2TB/7.5 năm – 100GB/37 năm

Bước 1: Truy cập pay.google.com, vào Cài Đặt >> Kéo xuống phía dưới cùng >> Đóng hồ sơ thanh toán (ĐÓNG TẤT CẢ HỒ SƠ THANH TOÁN CÓ TRÊN TÀI KHOẢN) Sao cho lúc vào link trên nó chỉ hiện duy nhất dòng chữ thêm phương thức thanh toán là được, nếu không hiện có thể còn hồ sơ ẩn. Phải vào cài đặt đóng hồ sơ (như hình minh hoạ là ok).

Bước 2: Truy cập Fake Address Generator CZ lấy đại 1 địa chỉ nào đó. Ví dụ như này:

Sau đó thêm địa chỉ thanh toán mới theo mẫu:

 • Đầu tiên chọn quốc gia: Czech Republic (Thời hạn 100GB / 37 năm 0đ) ( 2TB / 7,5 năm 30K)
 • Thêm địa chỉ lấy ở trên
 • Thêm thông tin thẻ cuối cùng

Bước 3: Tải Bluestacks 5 (Android 9). Xong cài đặt như bình thường. Nếu cài xong ae gặp lỗi khi mở ứng dụng thì ae làm theo HD của nó, nếu chưa hết thì nhấp chuột phải vào icon Bluestacks 5 >> Run As Admin.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì các bạn mở Settings của Bluestacks và chọn “Phone“. Sau đó các bạn điền thông tin giống hình bên dưới >> Nhấn “Save changes” >> Khởi động lại Bluestacks 

- Manufactuner: HAMMERHEAD
- Brand: Xiaomi
- Model: 2210132G

Bước 5: Đăng nhập Tài khoản Google vào CH Play của Bluestacks rồi tải app Google One

Bây Giờ vào App Google One sẽ hiện Free Trial 6 Tháng và nhấp vào dùng ưu đãi đó. Done

Bước 6: Làm lại Bước 1 nhưng lần này chọn Thổ Nhĩ Kỳ. Truy cập Fake Address Generator  lấy đại 1 địa chỉ nào đó. Ví dụ như này:

Street Alpaslan Mh.
City/Town Melikgazi
State/Province/Region Kayseri
Zip/Postal Code 38140
Phone Number (0352) 233 3340
Country Turkey
Latitude 38.726575
Longitude 35.507323

Sau khi làm xong thì chúng ta chọn hạ xuống gói 100GB/Năm sẽ được 37 năm rồi chọn mua tiếp 2TB/Tháng với giá 30K sẽ được 2TB/7,5 Năm và cách làm cũng như thời hạn sẽ thay đổi như sau:

 1. Vào one.google.com hoặc mở app Google One.
 2. Nhấn góc bánh răng bên trên góc phải chọn thay đổi gói thành viên là được.
  • Czech Republic (Thời hạn 100GB / 37 năm 0đ) ( 2TB / 7,5 năm 30K)
  • Hạ xuống gói 200GB thì thời hạn sẽ khác, ae check thời hạn khi hạ nhé.

Cách này dựa trên chính sách chuyển đổi gói sẽ bù trừ của Google. (Bao gồm cả VN mua gói 100GB giá 450k năm sau khi chuyển qua Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thành gói 2TB 1 năm) (Phù hợp với tất cả các quốc gia bạn đã mua Mỹ, Anh, Nhật,…).

Check thời hạn tại link: https://play.google.com/store/account/subscriptions

Một vài lỗi ae hay gặp và cách xử lý:

 • Nếu ae có ý định thêm thành viên để xài chung Google One thì nên mời vào Family trước hoặc tạo Family ở đây families.google/families cho đơn giản.
 • Nếu có báo lỗi không cùng quốc gia với chủ nhà hãy đóng hết hồ sơ ở pay.google.com vào cài đặt đóng hết hồ sơ là được (nếu đang mở VPN thì phải tắt VPN ở acc chủ lẫn thành viên).
 • Nếu báo lỗi liên hiện ngân hàng thì gọi lên bank đọc 4 số đầu 4 số cuối thẻ và CCCD thì ngân hàng mở trong 5p.
 • Mua Google One thì tuyệt đối không được Fake VPN chỉ có mua YouTube thì cần.
 • Các lỗi bảo liên hệ lại sau thì thử mở ẩn danh đổi thẻ mua lại nếu ko đc chờ từ 24-48h.
 • Nếu mời vào Family rồi mà thành viên chưa có dung lượng thêm thì dùng acc chủ Family vào one.google.com nhấn bánh răng ở góc trên bên phải chọn chia sẻ thành viên là được.
 • Nếu lỗi thông báo cần bảo mật thì đổi pass sau đó mở ẩn danh lên đăng nhập mua lại.
 • Anh em mua để dùng Google VPN thì không được nhé vì tính năng VPN chỉ có ở 1 số quốc gia, để dùng thì hãy tìm hiểu quốc gia dùng được rồi tạo hồ sợ quốc gia đó đăng ký.
 • Vẫn hiện VND thì có hồ sơ ẩn. Vào pay.google.com mục cài đặt đóng hồ sơ làm 2 3 lần sao lúc vào chỉ hiện thêm phương thức thanh toán là được. Nếu là thành viên Family thì bảo chủ Family kích ra mua xong rồi vào lại.

Chia sẻ: Trần Phú